Xây nhà trọn gói Đức Phổ (chìa khóa trao tay)

Xây nhà trọn gói Đức Phổ là dịch vụ xây nhà với hình thức chìa khóa trao tay do Công ty xây dựng Phú Gia Khang Arc thực hiện khi gia chủ có nhu cầu xây nhà, và bạn tìm đến những công ty xây dựng cung cấp hình thức dịch vụ này, họ sẽ tư vấn và triển khai giúp bạn cho đến khi ngôi nhà hoàn thiện, từ thiết kế đến thi công, bàn giao nhà.

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ theo xu hướng hiện đại ngày nay, giúp các gia chủ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Bạn chỉ cần chọn một nhà thầu xây dựng, và họ sẽ xử lý tất cả giúp bạn. Nếu vẫn chưa chọn được mẫu nhà ưng ý, hãy đăng ký ngay dịch vụ tư vấn thiết kế nhà uy tín – chất lượng – kỹ lưỡng của Phú Gia Khang Arc bạn nhé!

xay-nha-tron-goi-o-duc-pho

Những lý do nên chọn xây nhà trọn gói

– Giúp quản lý kế hoạch xây nhà tốt nhất

 • Ai cũng muốn sở hữu một ngôi nhà hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên hành trình xây nhà lại có khá nhiều thứ phải lo. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ là một giải pháp tối ưu, cung cấp cái nhìn tổng quan giúp anh chị dễ dàng quản lý từ xin giấy phép xây dựng, bản vẽ thiết kế đến thi công, bảo hành.
 • Khi lựa chọn xây nhà trọn gói, anh chị sẽ được tư vấn mọi mặt từ phong cách thiết kế, phong thủy khi xây nhà, lựa chọn vật tư đến quản lý ngân sách xây dựng. Các giải pháp được trình bày chi tiết trong hợp đồng để hai bên cùng giám sát thực hiện.

– Sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo

 • Nhà tự xây thường không đạt tiêu chuẩn, bố trí công năng thiếu khoa học và mức chi phí xây dựng cũng cao hơn do những phát sinh trong quá trình xây dựng. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng công trình về thẩm mỹ lẫn công năng và chi phí, xây nhà Quảng Ngãi trọn gói là giải pháp hợp lý mà gia chủ nên cân nhắc lựa chọn.

– Giải pháp giúp tiết kiệm chi phí

 • Nhiều người vẫn nghĩ dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ gây phát sinh nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên trong thực tế, khi tự xây anh chị không thể kiểm soát, tính toán chi tiết được các chi phí, dẫn đến việc phát sinh.
 • Trong khi đó, công ty xây dựng sở hữu đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư và nhân công chuyên nghiệp với kinh nghiệm từ các công trình thi công xây dựng thực tế sẽ có những tính toán kĩ lưỡng, chặt chẽ để có dự toán công trình sát nhất. Tại Phú Gia Khang Arc việc dự toán chi phí công trình chính xác đến 90%.
 • Một điểm quan trọng khác là chủ nhà không cần phải lo lắng khi vật tư tăng giá mà mẫu mã và chất liệu vẫn đúng với hợp đồng xây nhà trọn gói đã ký trước đó. Do đó, anh chị sẽ không phải lãng phí thời gian và ngân sách vào các khoản khác nhau mà vẫn có được công trình xây dựng đúng với mong muốn.

– Giúp tiết kiệm thời gian

 • Nếu tự xây, anh chị sẽ phải dành thời gian để đi tìm mua các loại vật liệu, tìm đội thợ và bỏ thời gian công sức giám sát xuyên suốt. Chưa kể nếu không có chuyên môn, gia chủ dễ gặp những rủi ro khác nhau. Còn khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì những việc này đã được nhà thầu chịu trách nhiệm xử lý.
 • Anh chị sẽ không phải mất thời gian cho mọi tính toán như: Nên chọn bao nhiêu nhà thầu cho các hạng mục? Chọn nhà thầu chung hay riêng? Các loại vật liệu nên mua ở đâu và mua thế nào cho hợp lý? Giá nhân công là bao nhiêu?… Tất cả những vấn đề đó sẽ được Phú Gia Khang Arc với những nhân viên có chuyên môn, nắm rõ quy trình xây dựng sẽ có phương án cụ thể cho anh chị.
 • Hơn nữa, công ty xây dựng sẽ đảm bảo về thời gian công trình vì họ luôn nắm rõ về tiến độ thi công. Họ sẽ cân bằng khoảng thời gian cho mỗi công việc, để không bị chồng chéo và sớm hoàn thiện để bàn giao nhà.

Những rủi ro khi chọn gói xây nhà hoàn thiện – chìa khóa trao tay

Khi chọn một nhà thầu thi công trọn gói, nghĩa là bạn đã giao toàn bộ công trình nhà mình vào tay một đơn vị khác. Nếu không lựa chọn “ĐÚNG” đơn vị tư vấn Thiết kế và Thi công, bạn có thể phải chịu một trong những rủi ro dưới đây:

 • Nếu bạn không có nhiều kiến thức về thiết kế, bạn có thể sẽ bị công ty sử dụng bản vẽ cũ mà họ đã thực hiện sử dụng cho ngôi nhà mới của bạn. Từ đó, nhà xây nên không đáp ứng được những công năng mà bạn cần.
 • Công ty xây dựng đó có thể chọn những vật tư, nội thất kém chất lượng cho bạn, vì bạn vốn không có sự hiểu biết để đánh giá chúng. Kết quả, ngôi nhà xây nên dễ bị hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa, mà lại không hề đảm bảo sự an toàn cho gia đình.
 • Vì bạn đã giao toàn quyền cho nhà thầu, nên có thể thông tin từ họ gửi đến bạn trở nên không minh bạch. Các chi phí nhân công, vật tư, nội thất có thể cao hơn so với thực tế, quá trình thi công xây dựng trì trệ… Nói cách khác, ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói (tiết kiệm thời gian và chi phí) đã biến mất, mà chất lượng thì kém.

Bên cạnh đó, nếu công ty xây dựng thiếu uy tín trên còn là đơn vị bảo dưỡng ngôi nhà của bạn, thì tình trạng của bạn sẽ đáng báo động hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn chắc chắn sẽ không rơi vào tình trạng đó. Bởi vì…

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Đức Phổ Quảng Ngãi của Phú Gia Khang Arc sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nói trên

Giám sát 24/7

Bạn có thể giám sát công trình toàn thời gian với sự hỗ trợ của Phú Gia Khang Arc, từ khâu thiết kế đến thi công, đảm bảo sự minh bạch nhất cho bạn. Phú Gia Khang Arc cũng sẽ thực hiện quá trình xây nhà trọn gói đúng tiến độ, bàn giao đúng thời điểm.

Tham gia chọn lựa

Bạn sẽ được tư vấn và có quyền quyết định chọn vật tư, được thay đổi thiết bị nhà ở nếu muốn. Phú Gia Khang Arc cam kết không phát sinh chi phí dù cho bạn lựa chọn gói nào. Đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh chi phí xây dựng sao cho hợp lí nhất và vừa đủ với kinh phí dự trù của gia chủ.

Hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Phú Gia Khang Arc sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các vấn đề bạn không hiểu trong quá trình triển khai (như bản vẽ thiết kế, vật tư, nội thất, phong thủy, quy trình thi công xây dựng…). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khi bạn gọi đến.

Hình ảnh xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Xây nhà trọn gói Đức Phổ (chìa khóa trao tay) 1

do-be-tong-san-o-quang-ngai-1

cap-nhat-cong-trinh-hien-house-nghia-hanh-1

cap-nhat-cong-trinh-bui-phu-anh

cap-nhat-cong-trinh-thang-10

Để cập nhật các mẫu nhà đẹp tại Quảng Ngãi trong năm 2021 hay tham khảo đơn giá xây dựng ở Quảng Ngãi mới nhất, hãy vui lòng liên hệ với Công ty kiến trúc xây dựng Phú Gia Khang Arc để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay qua số: 09830 19830 hoặc trực tiếp tại văn phòng: Lô E2-17 đường Hoàng Diệu, Khu đô thị Ngọc Bảo Viên, Thành phố Quảng Ngãi.

Giải pháp của Phú Gia Khang Arc trong thiết kế xây dựng cho khách hàng

Đảm bảo minh bạch chi phí xây nhà trọn gói

 • Đến với Công ty xây dựng Phú Gia Khang Arc, các gia chủ được tư vấn toàn diện các chi phí. Đảm bảo khách hàng hiểu rõ từng hạng mục trước khi thi công.
 • Bảng báo giá vật tư cụ thể, trọn gói theo từng loại nhãn hiệu, chủng loại, thông số kỹ thuật, số lượng và đơn giá.
 • Đưa ra nhiều gói dịch vụ phù hợp tài chính gia chủ.
 • Dự toán chi phí xây dựng trọn gói chính xác 90%.
 • Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình.

Hướng tới thiết kế sáng tạo, thực tế

 • Tại Công ty xây dựng Phú Gia Khang Arc, mỗi thiết kế được tạo ra từ chính khách hàng và do khách hàng lựa chọn. Thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ từ phong cách đến thói quen sinh hoạt.
 • Thiết kế sáng tạo, cập nhật xu hướng. Đề cao sự phù hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của mỗi cá nhân. Đột phá tư duy thiết kế trên nền 3 yếu tố: thẩm mỹ, công năng, tiết kiệm tài nguyên.
 • Mang triết lý hài hoà thiên nhiên – con người vào từng thiết kế, Phú Gia Khang Arc tạo nên những không gian sống xanh thoáng, tận dụng nguồn sáng và gió tự nhiên.
 • Thiết kế đi đôi với thực tiễn: đảm bảo thực tế thi công được, an toàn khi ở và phù hợp tài chính gia chủ.
 • Tính toán không gian bền lâu: phù hợp hiện tại, dự trù tương lai.
 • Rút ngắn khoảng cách giữa bản vẽ và thi công. Nhờ vào sự phối hợp giữa Kiến trúc sư, Kỹ sư giám sát và đội thợ xây dựng. Công trình ngay từ khi phát họa đảm bảo khả năng thực hiện. Hài hòa giữa ý tưởng và chi phí thực tế.

Dịch vụ thi công trọn gói chất lượng

 • Đảm bảo danh sách vật tư minh bạch, đúng theo hợp đồng đã ký.
 • Đường nét thi công sắc sảo dưới sự giám sát chặt chẽ của các kiến trúc sư và kỹ sư.
 • Thi công đúng tiến độ, đúng bản vẽ thiết kế.
 • An toàn được đặt lên hàng đầu. An toàn lao động và an toàn trong chất lượng sản phẩm.
 • Dịch vụ hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp
 • Đội ngũ Phú Gia Khang Arc luôn đồng hành xuyên suốt cùng gia chủ trong quá trình xây nhà từ pháp lý, xây dựng đến hậu mãi.
 • Nhanh chóng giải quyết những phát sinh liên quan trong suốt quá trình xây dựng và bảo hành sau xây dựng.
 • Chế độ bảo hành công trình lâu dài.

Liên hệ tư vấn thi công xây dựng tại Quảng Ngãi của Phú Gia Khang Arc ngay để được tư vấn chi tiết: 0983 019830

 

Quy trình làm việc với khách hàng tại Phú Gia Khang Arc

 1. Cung cấp các thông tin để làm mặt bằng thiết kế.
 2. Khách hàng có thể tùy ý chỉnh sửa bản thiết kế mặt bẳng cùng chúng tôi cho đến khi thống nhất.
 3. Sau khi mặt bằng thiết kế đã được chốt, hai bên (khách hàng và Phú Gia Khang Arc ) tiến hành trao đổi về vật tư và đơn giá xây nhà trọn gói.
 4. Thống nhất hợp đồng thi công trọn gói và ký hợp đồng, đặt cọc 10 – 20 triệu tùy giá trị tổng của hợp đồng.
 5. Sau khi ký hợp đồng và nhận cọc, bên công ty tiến hành xin giấy phép xây dựng, thủ tục điện nước, hoàn thành hồ sơ thiết kế trước ngày thi công.
 6. Bắt đầu thi công trong khoảng từ 3 – 3.5 tháng. Tiền được đóng thành các đợt, thường là sau khi đổ sàn.
 7. Hoàn thiện và bàn giao nhà. Phần thô được bảo hành 5 năm, phần hoàn thiện được bảo hành 2 năm.

Liên hệ tư vấn báo giá

 • Công ty kiến trúc xây dựng Phú Gia Khang Arc
 • Địa chỉ: 230 Hoàng Văn Thụ, P. Quảng Phú, Tp. Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0983 019830 – 0777 979552
 • MST: 4300816540
 • Email: phugiakhang.arc@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/pgkrac
 • Maps: https://bit.ly/3yC6UA3

Phú Gia Khang Arc đã xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Chúng tôi đã thiết kế thi công nhà trọn gói cho rất nhiều khách hàng khác nhau ở Quảng Ngãi:

 • Thành phố Quảng Ngãi: Phường Lê Hồng Phong, Phường Trần Phú, Phường Quảng Phú, Phường Nghĩa Chánh, Phường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Nghiêm, Phường Nghĩa Lộ, Phường Chánh Lộ, Xã Nghĩa Dũng, Xã Nghĩa Dõng, Phường Trương Quang Trọng, Xã Tịnh Hòa, Xã Tịnh Kỳ, Xã Tịnh Thiện, Xã Tịnh Ấn Đông, Xã Tịnh Châu, Xã Tịnh Khê, Xã Tịnh Long, Xã Tịnh Ấn Tây, Xã Tịnh An, Xã Nghĩa Phú, Xã Nghĩa Hà, Xã Nghĩa An.
 • Huyện Bình Sơn: Thị Trấn Châu Ổ, Xã Bình Thuận, Xã Bình Thạnh, Xã Bình Đông, Xã Bình Chánh, Xã Bình Nguyên, Xã Bình Khương, Xã Bình Trị, Xã Bình An, Xã Bình Hải, Xã Bình Dương, Xã Bình Phước, Xã Bình Hòa, Xã Bình Trung, Xã Bình Minh, Xã Bình Long, Xã Bình Thanh, Xã Bình Chương, Xã Bình Hiệp, Xã Bình Mỹ, Xã Bình Tân Phú, Xã Bình Châu.
 • Huyện Trà Bồng: Thị trấn Trà Xuân, Xã Trà Giang, Xã Trà Thủy, Xã Trà Hiệp, Xã Trà Bình, Xã Trà Phú, Xã Trà Lâm, Xã Trà Tân, Xã Trà Sơn, Xã Trà Bùi, Xã Trà Thanh, Xã Sơn Trà, Xã Trà Phong, Xã Hương Trà, Xã Trà Xinh, Xã Trà Tây.
 • Huyện Sơn Tịnh: Xã Tịnh Thọ, Xã Tịnh Trà, Xã Tịnh Phong, Xã Tịnh Hiệp, Xã Tịnh Bình, Xã Tịnh Đông, Xã Tịnh Bắc, Xã Tịnh Sơn, Xã Tịnh Hà, Xã Tịnh Giang, Xã Tịnh Minh.
 • Huyện Tư Nghĩa: Thị trấn La Hà, Thị trấn Sông Vệ, Xã Nghĩa Lâm, Xã Nghĩa Thắng, Xã Nghĩa Thuận, Xã Nghĩa Kỳ, Xã Nghĩa Sơn, Xã Nghĩa Hòa, Xã Nghĩa Điền, Xã Nghĩa Thương, Xã Nghĩa Trung, Xã Nghĩa Hiệp, Xã Nghĩa Phương, Xã Nghĩa Mỹ.
 • Huyện Sơn Hà: Thị trấn Di Lăng, Xã Sơn Hạ, Xã Sơn Thành, Xã Sơn Nham, Xã Sơn Bao, Xã Sơn Linh, Xã Sơn Giang, Xã Sơn Trung, Xã Sơn Thượng, Xã Sơn Cao, Xã Sơn Hải, Xã Sơn Thủy, Xã Sơn Kỳ, Xã Sơn Ba.
 • Huyện Sơn Tây: Xã Sơn Bua, Xã Sơn Mùa, Xã Sơn Liên, Xã Sơn Tân, Xã Sơn Màu, Xã Sơn Dung, Xã Sơn Long, Xã Sơn Tinh, Xã Sơn Lập.
 • Huyện Minh Long: Xã Long Sơn, Xã Long Mai, Xã Thanh An, Xã Long Môn, Xã Long Hiệp.
 • Huyện Nghĩa Hành: Thị trấn Chợ Chùa, Xã Hành Thuận, Xã Hành Dũng, Xã Hành Trung, Xã Hành Nhân, Xã Hành Đức, Xã Hành Minh, Xã Hành Phước, Xã Hành Thiện, Xã Hành Thịnh, Xã Hành Tín Tây, Xã Hành Tín Đông.
 • Huyện Mộ Đức: Thị trấn Mộ Đức, Xã Đức Lợi, Xã Đức Thắng, Xã Đức Nhuận, Xã Đức Chánh, Xã Đức Hiệp, Xã Đức Minh, Xã Đức Thạnh, Xã Đức Hòa, Xã Đức Tân, Xã Đức Phú, Xã Đức Phong, Xã Đức Lân.
 • Thị xã Đức Phổ: Phường Nguyễn Nghiêm, Xã Phổ An, Xã Phổ Phong, Xã Phổ Thuận, Phường Phổ Văn, Phường Phổ Quang, Xã Phổ Nhơn, Phường Phổ Ninh, Phường Phổ Minh, Phường Phổ Vinh, Phường Phổ Hòa, Xã Phổ Cường, Xã Phổ Khánh, Phường Phổ Thạnh, Xã Phổ Châu.
 • Huyện Ba Tơ: Thị trấn Ba Tơ, Xã Ba Điền, Xã Ba Vinh, Xã Ba Thành, Xã Ba Động, Xã Ba Dinh, Xã Ba Giang, Xã Ba Liên, Xã Ba Ngạc, Xã Ba Khâm, Xã Ba Cung, Xã Ba Tiêu, Xã Ba Trang, Xã Ba Tô, Xã Ba Bích, Xã Ba Vì, Xã Ba Lế, Xã Ba Nam, Xã Ba Xa.
 • Huyện Lý Sơn
Phú Gia Khang Arc

Xin chào! Tôi là KTS Bùi Phú An, là giám đốc của Công Ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Phú Gia Khang Arc. Với niềm đam mê vô hạn về lĩnh vực thiết kế nhà ở. Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những thông tin, xu hướng thiết kế, hình ảnh đẹp nhất về kiến trúc xây dựng, nội thất đến với cộng đồng.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.