Thư cảm ơn và thông báo nghỉ tết Nguyên Đán 2021

Vậy là những ngày cuối cùng của năm cũ 2020 Canh Tý đang từng bước khép lại. Một năm mới, một cái Tết Tân Sửu 2021 đang đến thật gần.

Lời đầu tiên, đội ngũ nhân viên của Công ty thiết kế xây dựng Phú Gia Khang Arc xin cảm ơn qúy khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi suốt một năm vừa qua. Để có được thành quả như ngày hôm nay, tình cảm và sự tin tưởng của quý khách với cửa hàng là điều mà chúng tôi luôn trân quý.

Trong năm 2020 vừa qua, Phú Gia Khang Arc cũng đã không ngừng trau dồi và cố gắng phát triển toàn diện về mọi mặt để mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tối ưu và hoàn hảo nhất, tuy nhiên bên cạnh đó, chúng tôi cũng như đội ngũ nhân viên không thể tránh khỏi những thiếu sót và sự cố không đáng có. Chúng tôi cảm ơn quý khách đã thông cảm, bỏ qua và tiếp tục ủng hộ thiết kế xây dựng Phú Gia Khang Arc cho tới bây giờ.

Năm mới Tân Sửu 2021 với nhiều thách thức và cơ hội mới đang chờ đón, bằng những thành công đã đạt được ở năm 2020 vừa qua, cùng với sự định hướng của Ban Giám Đốc cũng như sự nỗ lực 100% của đội ngũ nhân viên. Và đặc biệt hơn cả chính là những tình cảm mà quý khách đã luôn tin tưởng và dành cho chúng tôi, thiết kế xây dựng Phú Gia Khang Arc xin cam kết sẽ nỗ lực và cố gắng không ngừng để mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Đồng thời, thiết kế xây dựng Phú Gia Khang Arc cũng xin thông báo tới quý khách hàng lịch nghỉ Tết và làm việc trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 này.

NGHI-TET-PGK-ARC

Phú Gia Khang Arc

Xin chào! Tôi là KTS Bùi Phú An, là giám đốc của Công Ty TNHH Kiến trúc Xây dựng Phú Gia Khang Arc. Với niềm đam mê vô hạn về lĩnh vực thiết kế nhà ở. Tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những thông tin, xu hướng thiết kế, hình ảnh đẹp nhất về kiến trúc xây dựng, nội thất đến với cộng đồng.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.